CHUYÊN PHÂN PHỐI, CUNG CẤP SỈ LẺ XE NÂNG ĐIỆN

1. Xe nâng tay thấp: dùng nâng pallet di chuyển từ nơi này sang nơi khác ,…
2. Xe nâng tay cao: nâng và di chuyển pallet từ nơi này sang nơi khác và nâng lên xe tải, lên kệ kho…
3. Xe nâng điện đứng lái Stacker: Thích hợp dùng trong kho hàng lối đi hẹp, tiết kiệm diện tích và nhiên liệu, tiết kiệm chi phí. dễ sử dụng vận hành.
4. Xe nâng điện đứng lái Reachtruck: là loại xe dùng trong kho hẹp, lối đi nhỏ, chiều cao nâng cao 3-8m, …sức nâng 1.5 tấn.
5. Xe nâng điện ngồi lái Forklift : là loại xe sử dụng rộng rãi trong tất cả các môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, khong xã khói, không gây ồn ào..
6.Nhiều loại hàng công nghiệp khác như: thang nâng người, thang nâng hàng, Pallet nhựa, tấm nhựa PP, thùng rác nhựa, lồng trữ hàng bằng thép, pallet thép..,

TẬP ĐOÀN NOBLELIFT.

Noblelift là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng đầu Trung Quốc về thiết bị xử lý vật liệu và các giải pháp hậu cần. Công ty là nhà sản xuất xe nâng tay lớn nhất trên toàn cầu trong hơn 13 năm, và là nhà sản xuất xe nâng Hạng 1/2/3 hàng đầu tại Trung Quốc. Noblelift được dành riêng để trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp hàng đầu cho hoạt động kinh doanh xử lý vật liệu trên toàn thế giới.

Trụ sở chính của Noblelift đặt tại Trường Hưng, Chiết Giang, cách Thượng Hải 1,5 giờ, với không gian sản xuất hơn 390.000㎡.

Noblelift có 2000 nhân viên tại Trung Quốc, Malaysia, Châu Âu và Hoa Kỳ, cùng làm việc và đạt mức tăng trưởng trung bình 20% hàng năm về doanh số bán hàng trong 18 năm gần đây. Với doanh số toàn cầu là 1,02 triệu xe tải công nghiệp và hơn 500 hệ thống được lắp đặt, nhân viên của Noblelift đã tạo ra doanh thu hơn 350 triệu đô la Mỹ cho năm dương lịch 2017.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2015 Noblelift được niêm yết công khai tại Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải, Noblelift cam kết trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp hậu cần hàng đầu trong ngành MHE trên toàn thế giới.

Trong tương lai, công ty sẽ lấy khác biệt hóa chất lượng, khác biệt hóa dịch vụ và khác biệt hóa thương hiệu làm cốt lõi, đồng thời tận dụng hơn nữa lợi thế quy mô, lợi thế kỹ thuật và lợi thế kênh. Trên cơ sở củng cố vị trí dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phương tiện vận tải hạng nhẹ và nhỏ, công ty sẽ tìm cách đi đầu trong lĩnh vực phương tiện lưu trữ điện, và trong kế hoạch tích hợp hậu cần và trí tuệ. Những đột phá sáng tạo trong các lĩnh vực mới như bãi đậu xe đã trở thành nhà cung cấp các nhà cải tiến và tích hợp hệ thống thông minh cho các thiết bị hậu cần vận tải và kho bãi đẳng cấp thế giới.