Vì sao nên thay thế xe nâng động cơ bằng xe nâng điện Noblelift?

Vì Sao Nên Thay Thế Xe Nâng Động Cơ Dầu/ Xăng/ Gas Bằng Xe Nâng Điện NOBLELIFT?

Một câu hỏi luôn được các nhà đầu tư đặt ra khi cần nhắc chọn mua xe nâng động cơ Noblelift chính là hiệu quả công việc mang lại như thế nào? Liệu rằng một chiếc xe nâng lớn phải làm việc với khối lượng hàng hóa nặng hơn cả tấn liên tục hàng giờ liền có thể vận hành bằng điện không? Câu trả lời hoàn toàn CÓ THỂ. Với công nghệ kỹ thuật hiện đại từ hơn một trăm năm qua, những cải tiến kỹ thuật mới được phát triển liên tục giúp người sử dụng xe nâng có thêm nhiều so sánh hơn khi lựa chọn xe nâng điện.

  • Chi phí vận hành của xe nâng điện thấp hơn rất nhiều so với các dòng xe nâng động cơ khác.
  • Sử dụng máy sạc có kích thước nhỏ gọn, không cần không quan để trữ nhiên liệu
  • Xe nâng điện thân thiện với môi trường, không gây khói bụi ô nhiễm môi trường làm việc.
  • Sử dụng xe nâng điện giảm thiểu được tiếng ồn hơn so với xe nâng động cơ.
  • Việc bảo dưỡng xe nâng điện cũng dễ dàng hơn, không cần phải châm dầu hay nước mát cho xe giúp làm giảm chi phí bảo dưỡng. Chu kỳ bảo dưỡng của xe điện cũng lâu hơn, không cần thiết phải bảo dưỡng định kỳ như xe nâng dầu/ xăng/ gas.

Xe nâng động cơ NOBLEIFT – GERMANY thương hiệu xe nâng điện chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng đến từ rất nhiều các hãng sản xuất khác nhau trên thế giới khiến khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn dòng xe nâng phù hợp. Không phải là TOYOTA, KOMATSU của NHẬT, hay CLARK, CROWN của MỸ những tên tuổi đã có trên thị trường từ rất lâu, chúng tôi đang muốn nhắc đến NOBLLEIFT – GERMANY thương hiệu xe nâng điện chất lượng cao, giá thành tốt tại Việt Nam. Những người đi sau luôn có những tiến bộ nhanh hơn nhờ sự so sánh với những cái có trước, rút kinh nghiệm và phát triển kỹ thuật mới tiên tiến hơn, tạo nên những ưu điểm nổi trội của thương hiệu xe nâng NOBLELIFT:

  • Hệ thống bình điện dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn.
  • Khung nâng chắc chắn hơn, chịu tải tốt hơn
  • Tuổi thọ động cơ lâu hơn nhờ những ứng dụng tiết kiệm nhiên liệu, công tắc dừng khi không hoạt động, hay bộ điều khiển tiên tiến hơn,…
  • Công suất nâng của động cơ được thiết kế lớn hơn, hỗ trợ nâng hạ nhanh hơn
  • ….

Lựa chọn tối ưu khi dùng xe nâng động cơ Nobleift

Một vấn đề không thể loại bỏ trong các cuộc thương lượng chính là giá cả. Khi một nhà đầu tư cân nhắc được việc nên chọn mua xe nâng điện hay xe nâng động cơ, thì việc tiếp theo chính là cần nhắc giá trị đầu tư ban đầu để quyết định nên chọn mua thương hiệu nào sau khi đã so sánh tính năng của xe. Tự nhận xét, giá trị đầu tư cho xe nâng điện NOBLELIFT không quá mắc như xe nâng của các hãng Nhật hay Mỹ, không quá rẻ như xe nâng của Trung Quốc, với giá trị trung bình, mức đầu tư vừa tay cho các doanh nghiệp NOBLELIFT là sự lựa chọn tối ưu nhất khi chọn mua xe nâng.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng điện NOBLELIFT hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hotline: 0938 067 186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *