Xe nâng điện thấp PT20N – Xe nâng bán chạy nhất

Xe nâng điện PT20N là dòng xe nâng điện thấp phổ thống nhất trên thị trường hiện nay. Các chuyên gia của NOBLELIFT đã nghiên cứu và phát triển các tính năng mới cho xe, cải tiến các thiếu sót của các hãng xe khác trên thị trường nhằm giúp người dùng đạt được sự hài lòng tuyệt đối đối với chất lượng của xe.

– Xe nâng điện PT20N đáp ứng nhanh nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong kho rộng, đặc biệt có bệ đứng lái phía sau người dùng có thể di chuyển theo xe giúp cơ động hơn trong khi di chuyển hàng hóa, làm giảm sự mệt mỏi trong vận hành cho người lái xe. Đối với những nhà kho rộng, việc đầu tư xe nâng điện thấp PT20N là rất khả quan, giúp cải thiện hiệu quả công việc tốt nhất.

– Hệ thống ỗ đĩa AC mạnh mẽ, đảm bảo sức nâng tối đa 2 tấn cho xe

Xe nâng PT20

– Trái tim của xe nâng điện chính là bình điện, vì vậy PT20N được nâng cấp bình điện lên tối đa 24V/210Ah, đảm bảo hoạt động xe được liên tục 6-8h mỗi ca, giúp xe hoạt động nâng hạ và di chuyển nhanh hơn

– Xe nâng thấp PT20N được trang bị bộ dừng tự động EPS giúp tiết kiệm điện khi xe dừng quá lâu, sự cải thiện này của nOBLELIFT giúp cho PT20N có lợi thế tốt hơn so với những dòng xe nâng điện thấp của các hãng sản xuất khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

– Đặc biệt nút dừng khẩn cấp ngay trên tay lái xe giúp người lái nhanh chóng dừng xe khi gặp sự cố.

– Toàn bộ xe bao gồm 1 bánh lái, 2 bánh phụ và 4 bánh tải, chất liệu Polyurethane (PU) giúp xe di chuyển linh hoạt, độ bên lâu hơn theo thời gian.

– Xe nâng thấp PT20N dễ dàng bảo trì bào dưỡng, không cần bảo dưỡng liên tục xe vẫn sử dụng tốt.

Rất nhiều công ty, tập đoàn, nhà máy tại Việt Nam hiện nay rất ưa chuộng dòng xe nâng điện thấp này của NOBLELIFT, đồng hành của PT20N, NOBLELIFT còn bán chạy nhất model EPT15 sức nâng 1.5 tấn.

Xe nâng điện thấp NOBLELIFT được phân phối chính hãng tại Việt Nam, để xác minh đúng nhà cung cấp được chỉ định tại Việt Nam khách hàng có thể liên hệ trực tiếp website của: http://www.noblelift.com hoặc Hotline của đơn vị được chỉ định tại Việt Nam: 0938 067 186 Ms Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *